Welcome to Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hoàng

Saturday
Sep 21st
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Giải Trí Ngôi Sao Thước phim cuối đời của Brittany Murphy

Thước phim cuối đời của Brittany Murphy

E-mail In
Người dùng đánh giá: / 0
Nghèo nànTốt 
Thước phim cuối đời của Brittany Murphy

Tác phẩm cuối cùng mà ngôi sao Hollywood yểu mệnh tham gia trước khi chết là bộ phim tâm lý trinh thám "Abandoned".> Minh tinh ‘Yêu là cưới’ bị nghi chết vì chán ăn/ Cuộc đời Brittany qua ảnh

Phim đóng máy hồi mùa hè. Khi Brittany Murphy được phát hiện chết vì trụy tim hôm 20/12 tại Los Angeles, Mỹ, Abandoned vẫn đang trên bàn làm hậu kỳ.

Trong phim, nữ diễn viên 32 tuổi thủ vai Mary Walsh, người đàn bà tin rằng chồng mình đã biến mất. Cô quyết liệt tranh đấu, không chỉ để tìm ra chồng, mà còn nhằm chống lại những mối đe dọa đến cuộc sống và sự bình yên trong tâm hồn mình.

Trả lời phỏng vấn tạp chí People, đạo diễn Michael Feifer của Abandoned cho biết: "Brittany là một diễn viên chuyên nghiệp. Khi cần nhập vai, cô ấy chỉ cần mở một cái công tắc nào đó là lập tức hóa thân được ngay. Trong số các đồng nghiệp cùng thời, Brittany thuộc loại xuất sắc. Cô ấy đóng vai điên cuồng cũng được mà diễn cảnh ngọt ngào cũng xong".

Về những lời đồn thổi rằng ngôi sao của Just Married là người khó hợp tác, Feifer tâm sự: "Tôi thực sự bị tổn thương khi nghe thấy những điều vớ vẩn như thế. Thời gian làm việc cùng Brittany là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tôi trong công việc với các nữ diễn viên".

Sau Abandoned, Brittany Murphy còn tham gia phim kinh dị The Caller in Puerto Rico. Nhưng có tin rằng cô đã bị xóa tên khỏi danh sách diễn viên từ hồi tháng 11 vì một số vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, cả người đại diện lẫn nhà sản xuất đều trả lời thống nhất rằng, Brittany ngừng vai với lý do chính đáng. Do vậy, Abandoned được coi là bộ phim cuối cùng của nữ diễn viên được hoàn tất.

Brittany bước chân vào làng điện ảnh từ khi còn tuổi teen, được coi là một tài năng trẻ đầy triển vọng. Trong 18 năm làm nghề, cô ghi dấu ấn với vai diễn trong 8 Mile bên rapper Eminem, Just Married với Ashton Kutcher và Girl, Interrupted - bộ phim giúp Angelina Jolie giành giải Oscar.

* Clip: Brittany Murphy trong một số cảnh quay của "Abandoned"

 

Chia sẻ thông tin

Tìm kiếm trên site

Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Hoàng
Hotline : 0918 254 000
Quỳnh Nga

Quảng Cáo

Who's Online

Hiện có 18 khách trực tuyến