Welcome to Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hoàng

Sunday
Oct 20th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Khoa học Khoa học Những trường hợp “quái đản” về tình dục khiến bạn “đứng hình”

Những trường hợp “quái đản” về tình dục khiến bạn “đứng hình”

E-mail In
Người dùng đánh giá: / 0
Nghèo nànTốt 


 26/05/2015 |  Hankly |  842 lượt xem

(Blogtamsu) - Những căn bệnh về tình dục độc nhất vô nhị và những trường hợp kì lạ này sẽ khiến bạn vô cùng ngỡ ngàng.

sex_blogtamsuvnSexsomina là một căn bệnh rối loạn chức năng (được cho là hợp pháp), chứng bệnh này khiến con người thực hiện hành vi quan hệ tình dục ngay trong giấc ngủ mà bạn hoàn toàn không hay biết. Người mắc chứng Sexsomina có thể đi bộ ra khỏi nhà, bất ngờ tới nhà bạn trai/bạn gái và cùng nhau có một đêm mặn nồng tới tận sáng hôm sau.

XEM THÊM: Khoa học tìm ra “tiêu chuẩn vàng” mà nam giới luôn đề cao ở phái nữ

sex_blogtamsuvn2
Hazel Jone là người phụ nữ mất trinh tới 2 lần bởi “cô bé” của cô gái này có tới 2 màng trinh. Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đây là tình trạng màng trinh cổ tử cung, tỉ lệ có tới 2 màng trinh trên thế giới hiện nay là 1/3000.

sex_blogtamsuvn10
Khoảng 0,6% đàn ông trên thế giới mắc chứng bệnh micropenis (dương vật siêu nhỏ). Những người mắc chứng bệnh này có độ dài “cậu bé khi cương cứng chỉ khoảng 5-6cm.

sex_blogtamsuvn3
Lưỡng tính là thuật ngữ y tế dùng để chỉ những người khi sinh ra có điều kiện và xu hướng tình dục với cả nam và nữ. Cơ quan sinh dục bên ngoài của họ thường không rõ ràng và thay đổi tuỳ vào lượng testosterone được sản xuất trong cơ thể. Thường hiện tượng này dễ nhận thấy nhất ở những đứa trẻ vào giai đoạn tiền trưởng thành. Cả cơ quan sinh dục chính và cơ quan sinh dục phụ tồn tại song song với nhau. Những người lưỡng tính thực sự, trong cơ thể họ có thể tồn tại cả buồng trứng và tinh hoàn, đây là trường hợp rất hiếm.

sex_blogtamsuvn4
Jonah Falcon được biết đến là người đàn ông có dương vật lớn nhất thế giới hiện nay. “Cậu nhỏ” của Jonah có chiều dài khoảng 24cm khi ở trạng thái bình thường, và 35cm khi “lâm trận”.

Xem thêm: Show truyền hình bá đạo của Nhật Bản “Em chỉ biết câm nín cho anh sờ anh nắn”.

sex_blogtamsuvn5
Trong khi đó người phụ nữ có âm đạo lớn nhất thuộc về người phụ nữ có tên Anna Swan sống tại Scotland vào những năm 1846-1888. Âm đạo của người phụ nữ này có độ sâu lên tới 20 cm vào năm bà 19 tuổi.

sex_blogtamsuvn6
Người phụ nữ có số lần quan hệ tình dục nhiều nhất trên thế giới hiện nay thuộc về một gái điếm người Nhật Bản có tên Zeny. Tính đến nay, người phụ nữ này đã quan hệ chăn gối với tổng cộng 200.000 người đàn ông.

sex_blogtamsuvn7
Diphallia là người đàn ông khi sinh ra đã sở hữu 2 dương vật, trong 5.5 triệu người đàn ông mới có một người mắc phải trường hợp này.

 sex_blogtamsuvn8
Polymastia là chứng bệnh hiếm gặp tại phụ nữ, khiến cơ thể họ bất ngờ mọc thêm một núm vú mới. Vú phụ này thường mọc xung quanh những núm vú chính, cũng có thể xuất hiện trên mông, lưng, hông hoặc thậm chí là trên mặt. Hiện nay trên thế giới có khá nhiều người mắc phải chứng bệnh lạ kì này, trong đó có cả nữ ca sĩ Lily Allen. 

XEM THÊM: Ác mộng của mọi đứa trẻ: 20 món đồ chơi tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại

sex_blogtamsuvn9
Người phụ nữ có tên Rachel đến từ Atlanta, Georgia, đã được chẩn đoán mắc hội chứng cực khoái tình dục liên tục, kể từ sau khi sinh đứa con đầu tiên. Mỗi ngày, người phụ nữ này buộc phải trải qua cảm giác “lên đỉnh” liên tục trong suốt tám giờ đồng hồ.

 

Chia sẻ thông tin

Tìm kiếm trên site

Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Hoàng
Hotline : 0918 254 000
Quỳnh Nga

Quảng Cáo

Who's Online

Hiện có 220 khách trực tuyến