Welcome to Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hoàng

Sunday
Oct 20th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Thể Thao Thể thao Nghe Quốc Vượng tiết lộ bí mật động trời về bán độ SEA Games 2005

Nghe Quốc Vượng tiết lộ bí mật động trời về bán độ SEA Games 2005

E-mail In
Người dùng đánh giá: / 0
Nghèo nànTốt 

(Thể thao trong nước) - Scandal U-23 Việt Nam dàn xếp tỷ số ở Bacolod năm 2005 đã trôi qua rất lâu rồi, nhưng vẫn còn nhiều chuyện chưa từng công bố. Giờ là lúc Quốc Vượng, nhân vật chính của vụ bán độ ấy, kể lại toàn bộ sự thật với tất cả sự nuối tiếc, ân hận của mình.

“Một khúc tâm tình” của Quốc Vượng, như lời cảnh tỉnh cho những cầu thủ đã, đang và sẽ còn tiếp tục sống bằng nghiệp bóng.

“Khi xảy ra vụ Ninh Bình, Đồng Nai, em rất là buồn, nhưng biết làm sao được, mình không phải là chơi với nó, mình không phải người gần nó, nhưng theo em nghĩ, cái gương của em đã là quá lớn để các cầu thủ khác có thể nhìn vào rồi” – nguyên văn lời Quốc Vượng.

Theo những gì Vượng kể lại thì động cơ bán độ trận gặp Myanmar cực kỳ đơn giản: vừa thắng, vừa có mỗi thằng mấy chục triệu để mua quà. Đến khi bị công an triệu tập, bản thân Vượng vẫn còn hồn nhiên, tưởng… thằng khác bán trận chung kết chứ không phải mình.

Thực tế số tiền bán độ là bao nhiêu? Không phải 20 triệu mỗi người như lời khai trước toà, đó chỉ là con số khai cho… nhẹ.

Thực tế số tiền đó đi đâu? Đó cũng là nỗi buồn mà Vượng không biết ngỏ cùng ai, vì phải oằn lưng ra nộp thay cho đồng đội, trong khi bản thân mình không cầm tiền đó.
Thực tế người mặc áo mưa ngồi sau xe máy của một phụ nữ, đuổi theo ném cục tiền vào taxi cho Văn Quyến là ai? Chính là Quốc Vượng…

Sau này, khi đã ngồi tù, Vượng mới thấm thía thế nào là nỗi đau mất tự do, nỗi đau khi hình dung bố mẹ và những người thân yêu nhất của mình ở bên ngoài phải gánh thay mình bao nhiêu miệng thế gian.

Một câu chuyện tuy đã cũ nhưng vẫn còn nguyên đó sự xót xa. Có bao nhiêu người nhìn vào Quốc Vượng, vào Mạnh Dũng, Quang Hùng, Long Giang… mà tự rút chân ra khỏi vũng lầy???

(Theo Bóng Đá)

 

Chia sẻ thông tin

Tìm kiếm trên site

Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Hoàng
Hotline : 0918 254 000
Quỳnh Nga

Quảng Cáo

Who's Online

Hiện có 228 khách trực tuyến