Welcome to Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hoàng

Sunday
Oct 20th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Khoa học Khoa học 8 lính đặc nhiệm Mỹ biến mất khi tiến vào hang động chứa phi thuyền cổ đại (P1)

8 lính đặc nhiệm Mỹ biến mất khi tiến vào hang động chứa phi thuyền cổ đại (P1)

E-mail In
Người dùng đánh giá: / 0
Nghèo nànTốt 
CÙNG CHỦ ĐỀ

Một đơn vị lính thủy đánh bộ tinh nhuệ (Navy Seals) của Mỹ đã biến mất sau khi họ phát hiện ra một phi thuyền cổ đại được bảo vệ bởi lớp khiên bí ẩn khi đang trinh sát trên vùng núi hoang mạc ở Afghnistan.
 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục 1001 bí ẩn của Bocau Network. 


Vào cuối năm 2010, Cục tình báo ngoại giao Nga (Foreign Intelligence Service – SVR) báo cáo lên điện kremlin rằng có 8 Binh sỹ và kỹ thuật viên đặc nhiệm của Mỹ đã biết mất khi cố gắng tiếp cận một phi thuyền cổ 5,000 năm tuổi (giống loại phi thuyền 
Vimāna được ghi trong các cuốn sách cổ của Ấn Độ) trong một hang động trên hoang mạc ở Afghanistan.


Đức, Thế Giới, phi thuyền cổ đại, Nga, Mỹ, Mất Tích, lính đặc nhiệm, lính thủy đánh bộ, Bí ần, Bài chọn lọc, ảnh,

Báo cáo nói thêm rằng trường bức xạ bảo vệ phi thuyền Vimāna, được tạo ra từ loại trường vật chất cao năng lượng. Theo Lý thuyết Trường thống nhất (the Unified Field Theory) của Einstein, loại trường này được tạo ra do bức xạ điện từ trường. Trong quá khứ, đã có nhiều vụ mất tích bí ẩn, điển hình nhất là vụ tích bí ẩn của chiếc tàu của Hải Quẩn Mỹ[1] ở Philadelphia (Philadelphia Experiment) vào năm 1943, do đó sự kiện mất tích 8 binh sỹ Mỹ có thể liên quan đến loại trường này. Vậy nguồn năng lượng nào khiến loại trường này có thể duy trì trong hàng ngàn năm qua?

Đức, Thế Giới, phi thuyền cổ đại, Nga, Mỹ, Mất Tích, lính đặc nhiệm, lính thủy đánh bộ, Bí ần, Bài chọn lọc, ảnh,

Mô phỏng phi thuyền vũ trụ cổ đại Vimana của Ấn Độ đã được phát hiện bên trong một hang động ở Afghanistan, tất cả nhóm binh sỹ và chuyên gia của Mỹ đột nhiên biến mất một cách bí ẩn khi đang tìm cách tiếp cận để chuyển chiếc phi thuyền cổ 5,000 năm tuổi đang bị mắc kẹt ra khỏi hang động.

SVR báo cáo rằng, công nghệ này giống với công nghệ được Edward Leedskalnin khám phá ra từ những năm 1923-1951. Ông Edward từng tuyên bố rằng ông đã tìm được “Tri thức bí mật của người cổ đại” và “bản thảo bí mật khắc bằng bằng tay” trên phiến đá nặng 1.100 tấn của người Coral. 

Chính phủ Mỹ đã phủ nhận việc mất tích bí ẩn này, một năm sau đó truyền thông của Mỹ mới đưa tin, đơn vị đặc nhiệm này bị trúng tên lửa khi đang đi cùng nhau trên chiếc trực thăng CH-47F[3] của quân đội Mỹ.

Tuy nhiên, SVR cho rằng, việc một đơn vị lính đặc nhiệm đi cùng với nhau như vậy là trái với quy tắc của quân đội Mỹ (đặc biệt đây là đơn vị lính thủy đánh bộ tinh nhuệ nhất của Mỹ). SVR cho biết thêm, chính phủ Mỹ đã đưa ra lý do đó nhằm tránh bị truy cứu trách nhiệm đối với việc mất tích các công dân Mỹ cũng như nhằm che đậy kỹ thuật công nghệ mà họ tìm ra ở Afghanistan.

Ngoài ra, SVR còn báo cáo về việc lãnh đạo Tổng thống Mỹ Obama và các nhà lãnh đạo hàng đầu của các quốc gia Tây phương như Thủ tướng Anh David Cameron, Thủ tướng Đức Algela Markel, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã lần lượt đáp máy bay đến khu vực này[2] trong tháng 12 năm 2010.

Điều gì khiến các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới liên tiếp đến Afghanistan? Phải chăng họ cũng muốn tìm hiểu và sở hữu công nghệ cổ đại này? Mời các bạn theo dõi phần 2 trên chuyên mục 1001 bí ẩn Bocau.net vào kỳ tới.


 

Phải chăng Hollywood đã biết từ trước?
 

Chia sẻ thông tin

Tìm kiếm trên site

Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Hoàng
Hotline : 0918 254 000
Quỳnh Nga

Quảng Cáo

Who's Online

Hiện có 227 khách trực tuyến