Welcome to Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Hoàng

Saturday
Jun 15th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Vòng quanh thế giới Vòng Quanh Thế giới Miệng hố bí ẩn ở Siberia

Miệng hố bí ẩn ở Siberia

E-mail In
Người dùng đánh giá: / 0
Nghèo nànTốt 


Một miệng hố lớn mới được phát hiện ở Siberia, Nga, ở khu vực được gọi là "điểm kết thúc của thế giới" và các nhà khoa học chưa giải thích được nguyên nhân hình thành chiếc hố.

Theo Telegraph, các phi công máy bay trực thăng phát hiện miệng hố bí ẩn ở khu vực bán đảo Yamal, phía bắc Nga. Miệng hố có chiều rộng khoảng 50-80 m, độ sâu chưa được xác định.

Bề mặt rộng và lởm chởm của miệng hố khiến nó trông giống miệng núi lửa được hình thành sau một vụ nổ lớn. Xung quanh miệng hố là những mảng đất tối màu, có thể xuất hiện sau các vụ cháy.

Khu vực tìm thấy miệng hố là một vùng lãnh nguyên hoang vắng, còn được gọi là "điểm kết thúc của thế giới". Nguyên nhân hình thành miệng hố hiện vẫn chưa được làm rõ. Các giả thiết được đưa ra liên quan đến sự va chạm của thiên thạch, vật thể bay không xác định hoặc do một vụ nổ khí ga.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không có thiên thạch nào đủ lớn để có thể tạo ra vụ va chạm và hình thành miệng hố rộng này mà không gây sự chú ý của người dân bản địa. Họ cũng bác bỏ giả thiết về đĩa bay.

Nhóm chuyên gia thuộc Trung tâm Nghiên cứu Bắc Cực và Học viện Khoa học Nga dự định sẽ thu thập mẫu đất, không khí và nước tại khu vực này để phân tích và tìm ra nguyên nhân.

Linh Anh (Video: Youtube)

 

Chia sẻ thông tin

Tìm kiếm trên site

Hỗ trợ trực tuyến

Luật Sư Hoàng
Hotline : 0918 254 000
Quỳnh Nga

Quảng Cáo

Who's Online

Hiện có 246 khách trực tuyến